BCG ni baby

Normal lang po ba ito? 1 month old na baby ko, nag nana Yung BCG nya. #1stimemom #AllAboutBakuna

BCG ni baby
43 Replies

baka momsh wala mo na rub ng ma-igi after.vaccination... or hot compress sa bahay... or baka na pisa mo lang yan... ako kasi yung baby ko nag 1 month old na din... nag nana pero ndi nag open... hayaan mo lng yan momsh... e wash mo lng palagi ang wag mo parati e touch ng hands mo kasi sensitive pa yan... maghihilom lng naman yan... kagaya nito... few days after, nag 1 month c baby ko

ganyan din un baby ko 1mon din cia tapos saka lang nmin npansin n lumaki un ganyan nia tapos my konting nana din...hindi ko pa nppkita sa pedia nia if normal...hope next wk mkpagpacheck up na.

Normal lng un mommy... Mtutuyo din yan... Mas mgnda daw pumutok kay sa hindi sabe dti ng pedia pag gnun daw kc ibg sabhin buhay yan... Wag u lng lge glawin hayaan mo lng mtutuyo din yan..

Hi momi. Ganyan din po sa baby ko. Nakita lang namin nung 1mo and 2weeks sya. Wag galawin momi. But kapag pumutok na, as per pedia, cotton with alcohol. Damp lang. Twice a day.

ganyan din po sa baby ko mamsh. kanina ko lang nakita nung papaliguan na siya tapos biglang pumutok. naging ganto na po siya after. normal lang ba to? nagwoworry kasi ako eh

normal po yan. nagsusugat po talaga ang Bcg na bakuna. bago yan ibigay kay baby, iniinform po kayo dapat ng pedia o ng nurse na nagbigay ng bakuna lalo kung ftm po kayo

its normal momsh.. ganyan dn po sa eldest ko nag nana after a month pero ok lng nman daw po sabi ng pedia.. warm water lng po ipampunas nyo

normal lang yn sis.make sure na lnisan ng mbuti ung nana and wag diinan ung pglnis sa part n yn.dampi2 lang po

yes mommy normal po yan. wag po gagalawin. hahayaan lang po hanggang sa gumaling, wag nalang din po dalihin..

dko pa po ito naranasan ever sa anak ko. best to consult po sa pedia. para macheck ng maayos mommy.