18 weeks

normal lang po ba if 18 weeks na pero di pa ko nakakaramdam ng movement sa tummy ko? and mejo maliit tyan ko

15 Replies

ako po 18weeks. may nararamdaman na po ako sa movements nya.. na mmbgla ka nalang magugulat na may gumagalaw sa loob ng tyan hehheehe nag paultrasound nrin po aq. ayon sa sono. girl po nakikita nya sa shadow na gender 3guhit. it means. dalawa pisngi ng pempem at guhit sa gitna hehehe

saken dn 18weeks di ko pa sya ramdam 😭 medyo worried ako. kasi third baby ko na. at malikot ung dalawang baby kong nauna. parehas girl un eh. eto di ko pa alam gender.

Same po tayo maliit din tummy, mararamdaman mo din po yan katagalan. Maliit pa kasi sila kaya d mo gaano maramdaman ung movements

hi sis 18weeks preggy here. normal lang sis same dn saakin pero may mga little movements nako na feel sa banda ng puson ko.

yes, mga 20 weeks mararamdaman m na yan. sakin kasi ganun 20 weeks and now im 26 weeks na hehe

yes po usually po pag 1st time mamsh sa 4th month mo pa mararamdaman si baby.

Wait mo lang sis. Ganyan din po ako dati pero nagulat nalang ako bigla syang gumalaw.

normal lang po.. pero nung 18 weeks baby ko, galaw na xa ng galaw parang uod na

Normal lang yan, usually 5-6 months sila gagalaw na mafefeel mo na talaga.

yes mommy its normal.ako 20weeks qna naramdaman movement ni baby.