HEARTBEAT!

normal lang po ba heartbeat ng baby ko? medio worried lng.#1stimemom

HEARTBEAT!
20 Replies

Hi. Mommy. Ung baby ko 180 nung 8 weeks sya. Sabi nung una kong OB normal naman daw un. Magiging same na kami ng heartbeat habang tumatagal. Ung naresearch ko din sa net until 190 normal sya. Tho sabi naman nung second OB ko, uncomfortable daw si baby kaya mataas ung heartbeat kasi hanggang 160 daw un normal. Nung nagpacheck naman ako nung 16 weeks ko 150 na sya eh. Consult mo na din OB regarding jan. Kahit ako nalilito sa ano acceptable and hindi. 😂

3y ago

nagpa check.up na po ako today. 150bpm ni baby ko ngaun. 12.5 wks preggy now.

110-160bpm po normal pero kung gumagalaw po si baby during ultrasound or doppler tumataas po yung heart rate.

3y ago

150bpm na lang po today

yes, normal saken nga po date 140bpm lang highest heart rate niya nung 6 months ako 155bpm.

okay nman po momsh 😊 good cardiac activity nga nakalagay ehh 👶

normal lang naman. nakalagay naman sa impression na good cardiac activity

good cardiac activity means okay po heartbeat ni baby

ganyan din heartbeat ko nung 8weeks normal lng sabi ni ob

Nakalagay po sa impression. Good cardiac po. 🤗

3y ago

Hindi po ba normal un 135 bmp po

ok naman mamsh.nklgay nmn good cardiac activity

pag ganyan daw heartbeat ni baby ay baby boy sya...

3y ago

yun ang sabi sa akin nung midwife ko pag below 150bpm yung heartbeat ay babae daw tas pag more than 150bpm naman ay lalaki... nagkatotoo din nung sa akin kc 141bpm ng baby ko tas girl sya...