Pagpapawis ng sobra

Normal lang Po ba ? Grabe Po Kasi ako magpawis parang ung iniinom ko sa balat ko na lumalabas hehe .. bTw 8 monthpreggy Po ako .. first time ko Po magtanong . Hehe 🙂 Thank you Po 💕

4 Replies

same tayu moms ganyan na ganyan ak pag nainom tubig pawis na pawis ako ng sobra tsaka mainit sa katawan lagi kahit Naman 8months due date august 20

ako din po sobrang init na init palagi .. 35 weeks preggy .. konting kembot nalang hehe

same grabe ang pawis kahit nka aircon kame sa gabi..8 months preggy #team augst

same din tayu 8months preggy din Ako...kailan ka ba manganak

2y ago

opo