white discharge 28 weeks

normal lang po ba to? currently 28 weeks lagi po kasi ako nag wwhite discharge ngayon

white discharge 28 weeks
4 Replies

ganyan din po ako ngayon malala tlaga, lately konti lng tas walang amoy. ngayong araw nag karon ng konting amoy na medyo malansa. worried tuloy ako na baka infection. pero common daw normal tlaga sya

ganyan din ako madalas may lumalabas. 28weeks 3days

Normal po

normal

5mo ago

kung mas marami pa po jan as in thick po pero ganiyan ang itsura, is it normal pa rin ba? kaka28 weeks ko lang ngayon kanina lang meron ako niyan