Discharge 28 weeks pregnant

WARNING ⚠️ VAGINAL DISCHARGE Pasinstabi po sa mga makakakita. Hello momshies!! Normal lang po ba yung gantong discharge?? 28 weeks pregnant po ako. Thank you!!!! #discharge #28weeks3day

Discharge 28 weeks pregnant
3 Replies

same week and I experience this (Jelly Like/Slime pag hinawakan and smells liked baby) better magpa check sa ob ako now ok na

1y ago

wala pong gamot na pinainom sakin. Since normal daw yung lumabas po sakin.

May amoy po ba? Better to consult your OB, parang yeast infection po

no parang yeast infection