paglilihi?

Normal lang po ba ang suka ng suka..? Yung halos wala kna ilabas, khit tubig po sinusuka ko normal lang po ba un? 11weeks plang po ko d namn po kc ako gnito sa first baby ko po.. Salamat sa ssagot po

16 Replies

Same here po. Kahit tubig ayaw ng tyan ko isusuka ko pa rin. This is my 2nd pregnancy. Nung 1st pregnancy ko every morning lang naman. This time buong araw ung hilo and kahit di pa ako tapos kumain, isusuka na agad. Kapit lang mommy.