paglilihi?

Normal lang po ba ang suka ng suka..? Yung halos wala kna ilabas, khit tubig po sinusuka ko normal lang po ba un? 11weeks plang po ko d namn po kc ako gnito sa first baby ko po.. Salamat sa ssagot po

16 Replies

Yeps. Nausea and vomiting is part of pregnancy journey.. Pero ako Hindi maselan magbuntis. Never ko Naranasan magsuka, magcrave ng sobra, maging sensitive ang pang-amoy! Thank you, Lord!! Walang hirap. Magutumin lang ako at antukin.

Same here po. Kahit tubig ayaw ng tyan ko isusuka ko pa rin. This is my 2nd pregnancy. Nung 1st pregnancy ko every morning lang naman. This time buong araw ung hilo and kahit di pa ako tapos kumain, isusuka na agad. Kapit lang mommy.

Same here, minsan ang OA na ng pagsusuka ko. Feeling ko every after meal at nasobrahan ako sa pag inom ng water susuka ako. Kaya importante din sis na mag burp ka hahaha it helps eh. Saka eventually mawawala din naman yan hehe.

Sa ibang momshie po ganyan ang nqging experience pwro sa akin po buong pagbubuntis ko po 1 beses lang po ako sumuka tandang tanda ko po tuloy 7 months po ako adobo qt chocolate kinain ko nilabas ko din po lahat,

Yes po as in uupo na lang ako sa isang tabi para sumuka kc nakakangalay ung mayat maya pupunta sa lababo. Nawawala din nmn po yan after first trimester

Iba iba bawat pregnancy, mommy. If you sense something is wrong, consult your OB. Hang on there, it will eventually get better soon!

Yes po 😊 naalala ko nung ganyan ako 😊😊 kahit gusto ko yung food naisusuka ko ultimo water sinusuka ko talaga 😂

Yes po, nung ako ganyan din po binabaliktad sikmura ko then gabi or madaling araw pa.

Naglilihi kpa sis kse nasa first trimester kpa...mawawala din yan

yes po.. ☺️ same tayo pero try nyo magpaCheckUp

Related Articles