Sobrang pag-inat ni LO

Normal lang po ba ang sobrang pagiinat ni LO at 3weeks? Ung may tunog pa na parang umiire at namumula.

7 Replies

ganyan din lo ko pag labas palang nya.. as in myat mya unat buong katawan tas pulang pula, nalalaglag din sya sa unan nya 😅 sabi naman ng doctor normal daw. kc nga di un ineexpect namin sa newborn 😅 2 mos na sya ngaun pero ganun parin sya mag unat nagigising sya sa unat nya kaya minsan sinuswaddle ko pero pumapalag parin 😅

ganyan din baby ko going 3weeks palang sa friday, sobrang mag unat at liyad 🤦🏼‍♀️

Yes po. ganyan baby ko halos nagbebending na sya sa sobrang unat. pero minsan inaalalay ko.

mukhang normal lang mi ganyan din si Lo ko pero habang tumatagal nawawala din.

Ganyan ung baby ko, HAHAH na cucutan pa nga ako HEHE

yes normal po..Pag ganon medyo ma Gas si babya

yes po