normal lang po ba?

Normal lang po ba ang result ng sugar ko?thank you po sa sasagot...

normal lang po ba?
9 Replies

Atleast ako nanghihingi ako ng opinyon ng iba.dahil hindi naman ako doctor.hindi ako naggagaling galingan.matapang ka at naka anonymous ka🤣🤣🤣ilitaw mo mukha mo🤪🤪🤪baka ung mukha mo kasing panget ng ugali mo 😜😜😜anonymous 😖😖😖

Hoy ikaw anonymous ka..eh d ikaw na matalino.aba kaya nga ako ngtatanong dahil aukong mag galing galingan...napakagaling mo kasi girl 👏👏👏cguro doctor ka.bakit ha?masama ba magtanong?sobrang talino mo te?d ikaw na magaling.🤣🤣🤣

5y ago

Thank you po sis ...😍😊🥰

Mababa po sa normal range ng RBS mo. Ang nsa normal range is 90-145. yung result nung sayo is 79 lang

5y ago

Wala papo ksi ako kain nian..umagahan tanghalian..kaya po cgro mababa..salamat po

May range na nga ng normal values eh. Tanga tanga. Di makaintindi ng english

5y ago

Hoy..kung matapang ka wag kang anonymous.eh d ikaw na matalino👏👏👏

Kung nag fasting ka po, normal lang po yan.

5y ago

Thank you po

Mejo mababa sa normal range sis.

5y ago

Wala papo kasi ako kain nian sis ..umagahan tanghalian kaya po cgro mababa..thank you po

Normal lng naman po😊

Medyo mababa..

5y ago

Opo ate..maraming maraming salamat po...

Yes