Pre-term at 27 weeks

Normal lang po ba ang paninigas ng tyan😢😭 27 weeks preggy po.. Sabi po sa center knina.. Bka mag pre term labor ako... #pleasehelp #firstbaby #advicepls Auko po kasing mag pre term .. Firstbaby ko po kasi to😢😭

2 Replies

lagi bang matagal at di agad nawawala pag naninigas sis? ako kasi saktong nagpapa CAS ako nakita nila yung contractions, di ko pa nun nirereport kay ob. nung check up ko after CAS binigyan ulit ako pampakapit then check kung may infection. ano inadvise sayo sis?

braxton hicks contractions po yan. orasan nio po kung ilan interval ng paninigas. kung nawawala naman po everytime mgchange position wala po dapat ikabahala

Related Articles