34 weeks pregnant-ngalay

normal lang po ba ang pangangalay ng balakang, bandang hita lalo pag nakahiga ng tagilid? help.. dko na alam magandang sleeping position. kaya hindi na ako nakakatulog ng maayos. salamat

16 Replies

Same here po. Pro skn po mas mhirap po nrrmdmn me. Prang maskt s femfem na parng lagi malalaglag o may babagsak. Sobra hirap po at prng magang maga ang akn fem. Tpos d ko maingat an ktwn q pag lilipat aq s kabilaang side. Prng bgat bgat po. 32 wks plng po..pro hirap n hirap ndn po maglakad. Bilis mangalay at un nga mskt s femfem.

5y ago

pag nag lakad, hirap ako pag mabagal ang lakad.. pag binilisan ko, hindi ko nararamdaman ang hingal. pero the moment na titigil ako sa paglalakad at nakappagpahinga na, ayan na ang mga pangangalay, saken sa femfem, sakit sa balakang, hingal, pawis na pawis.. haha

Same momshi ako 34 weeks and 4 day's tagilid ako pag na tutulong left and right side at hindi ako makaupo nagnmatagal kz masakit Ang likod esp balakang ko kz mabigat na tummy ko kaya nakahiga ako pag nakaramdam ako Ng ngalay Ng balakang

Normal lang daw po yun sabi ng ob ko. Kase lumalaki na daw si baby sa tummy kaya bumibigat.

33 weeks and same tayo sis ganyan ako 😩 nakakainis kasi ngalay ka kahit anong klaseng position

5y ago

i feel you sissy.. kaya ito ako todo galaw, tamad ng humiga.. pero oras na makapagpaahinga ako, kahit upo at sandal, ramdam ko ang ngalay ng balakang ko at sakit ng hita

Yes normal lang yan momshie, left side best position pagnakahiga

Oo sis normal na normal na mahirap na matulog minsan.

Normal yan...ako ganyan e laging nasa left side hehe

same here po, 28 weeks p lng nara2mdaman q n,

5y ago

kayaa nilalakad lakad ko sabay linis ng bahay.. ginagawa kong busy ang sarili ko.. kasi pag hihiga ako, aansakit eh. pero pag natigil na ko sa ka busyhan, anjan na naman ang ngalay ng balakang, sakit sa pwet, saket sa pempem, hita at iba pa

Yes po mommy,,aq iniinda q balakan lagi

Ganyan din ako sa may bandang pwet pa :'(

5y ago

same here, pababa, hirap tuloy gumalaw😔