35 weeks

Normal lang po ba ang pagsuka kasama paghilab ng tyan at balakang at paggalaw ni baby sa tyan na parang sinisiksik nya yung ulo nya sa puson ko malapit na sa pempem ko kaya minu-minuto po ako naiihi naranasan ko po kasi sya kagabi diko po alam kung labor na po tawag don kasi first time mum po ako..

4 Replies

normal lang yan sis malapit kn kci manganak naghahanap n sya ng lalabasan nia..

Kung nagcontract ng tuloy tuloy pedeng mauwi yun sa panganganak.