First time mom,29weeks

Normal Po ba pag galaw ni baby Yung parang sinok at parang nanginginig Yung tummy? Minu-minuto Po ganun sya, any suggestions Po?

5 Replies

normal po kase sa stage po na yan na dedevelop po yung lungs ni baby ...kaya madalas po mag sinok si baby sa loob ng tyan 😊

Yun bang parang pintig? hahaha. same here! Sabi normal yun, at goods daw for baby. kasi active sya at ang organs nya

Akala ko hearbeat nya ung pagkibot kibot. sinok pala yun HAHA

same parang may lindol tummy ko haha @31W1D

same po sa baby ko.. madalas din ganun

Related Articles