Manas

normal lang po ba ang pag-mamanas kapag preggy? maaalis rin po ba ito kapag nanganak na?

7 Replies

Anong month na po? kung third tri na normal lang po yun pero kung early pa., naku di. po mgandang sign yan. Pero ako. hindi aki namanas. Lakad lakad lang at elevate mo paa mo pag hihiga.

Normal sya as long as hindi severe at hindi namamanas yung mukha mo. Avoid eating salty foods. After manganak mawawala na din yan.

5y ago

Same. Sakin nawala lang nung pagkapanganak ko na. Kapag umakyat kasi sa mukha yung manas ayun daw yung delikado.

Drink more water and mag walking ka po kapag naka upo or naka higa ka dapat naka elevate po ang paa nyo

sis wag ka masyado magtubig, wag tatagal ng tayo at upo. lakad lakad ka lang at iwas sa maalat

yes poh normal poh yan pero sa kin nawala agad nung nagwalk ako at tinaas ko yung paa ko

Depende kasi sis kong ilang buwan naba yan

5y ago

3rd tri ko na po, 36 weeks

maaalis dn yan