Asking for a help please.

Normal lang po ba ang mag spotting pag umiinom ng pills? Please pa help #firsttimemom

1 Reply

Anong pills? For what? Sino nagbigay ng pills? No, spotting of any form is not normal. Kahit nga implantation bleeding minsan pinagdududahan ko kasi pwede rin bleeding for miscarriage. Call your OB if you can.

2y ago

Tapos ka na maganak (assuming you have kids na) baka naman pwedeng si husband na ang magfamily planning at mahirap mag buntis at maging ina haha.