6 weeks and 2 days

Normal lang po ba ang may discharge na ganito sa firstrimester?

6 weeks and 2 days
20 Replies

Baka nag DO kayo ni hubby... sumtyms ngkaka discharge ng ganyan due to slight trauma inside your uterus...may tyms den na may ganyang discharge dahil ung skin tissue inside na stretch dahil parts down dir are making way for the growing baby kaya ngkakaroon nga light tearing or friction dat may associated with blood...wag masyadong mg panic kc brown blood lang yan but still u need to consult ur ob for dat...ang dapat ikaka alarm is ung water red blood na parang menstration na tlga...d more kayo mgpanic d more kayo ma stress baka lalong ma complicate ang situation.