6 weeks and 2 days

Normal lang po ba ang may discharge na ganito sa firstrimester?

6 weeks and 2 days
20 Replies

Actually nag buntis ako sa dubai and that time akala ko magkaka regla ako kase nga may brown spotting pero buntis na pala ako. Then maselan ako mag buntis kase low lying ako kaya pala everytime na papasok ako sa work may ganyan ako brown discharge eh takot ako mag pa check that time kase nga bawal mabuntis sa dubai so dasal lng ako at nag pa online consultation ako via video call sa ob sa pinas and niresetahan nia ako ng dupaston, halos 2 weeks din na on and off ang spotting ko kse sobrang na stress ako nun pero sa dasal at tamang pahinga lang ayun awa ng Dyos 8 mos na ngaun si baby ko..

I had that on and off this pregnancy lalo nung 1st trimester and now I’m in my 29th week. Wala akong ganyan sa 1st pregnancy ko pero nakunan ako nun at 13weeks due to blighted ovum, tumagal siya since umiinom ako ng pampakapit as prescription ng OBGYN. Month after maraspa nag positive ulit ako. Di ako nagworry nun kasi brown blood is old blood and baka kako nag iimplant si baby ng bongga sa uterus ko. 🤣😊 If nagcontinue pa yan Mumsh better visit your OB. I’m just saying this cos minsan nakakaalarma ang ibang comments baka ikastress mo pa na hindi naman dapat.

2y ago

Never naging normal ang spotting sa mga buntis. Dapat ma alarm talaga si mami dahil buhay ng baby nya yan. Mas ma stress pa cya kakaisip kung hindi sya magpa check up agad kaya better visit your OB na po.

Baka nag DO kayo ni hubby... sumtyms ngkaka discharge ng ganyan due to slight trauma inside your uterus...may tyms den na may ganyang discharge dahil ung skin tissue inside na stretch dahil parts down dir are making way for the growing baby kaya ngkakaroon nga light tearing or friction dat may associated with blood...wag masyadong mg panic kc brown blood lang yan but still u need to consult ur ob for dat...ang dapat ikaka alarm is ung water red blood na parang menstration na tlga...d more kayo mgpanic d more kayo ma stress baka lalong ma complicate ang situation.

It’s not normal po. Maigi na mag pa check up po kau sa OB nyo.. gnyan din ako noon first trimester ko. Nag spotting ako!! Binigyan ako ng OB ko pagpakapit. Wag nyo po yan baliwalain momshie.. consult to your doctor po. God Bless me and at sa inyong baby..

May ganyan din ako mi last week 3 days ako nag ka ganyan pero now okay na ako bago ako mag discharge ng ganyan may lumabas muna sakin dugo pero maliit lang sa tissue lang.binigyan ako ni doc ng duvadilan for 7days okay n ako now

No po. Maigi magpa check up para maultrasound at maka take ng pampakapit. As much as possible bed rest or wag magpapagod

2y ago

Yan ang pinaka iwasan mo mi. Sobrang laking factor ng stress lalo sa ganyang stage. Kelangan mo maging happy para kay baby

Not normal mumsh for 6wks. Better go see your OB po asap for better understanding and peace of mind po.🙂❤

Very sensitive po ang first trimester. Please contact your OB and punta na po agad sa ER.

been there po. pinagtake ako ng Duphaston 3x a day and bed rest talaga.

Any blood discharge is not normal po better consult your ob.