Hi po ask ko lang po if normal to?

Normal lang po ba ang di makatulog po sa gabi 34 weeks na po ako laging sa umaga na tulog ko minsan inaabot ako mg 5am na bago makatulog.😢 nagwoworry po ako baka mapano at i safe si baby. Makakaapekto po ba ito sakanya?#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Ganyan din ako nun mommy.. kasi palagi po akong pang night shift nung buntis.. ang ending.. nung 1st month ni baby.. tulog po siya sa umaga then gising po siya sa madaling araw.. which is normal naman po.. since nagreregulate pa lang po yung wake-sleep pattern nila😊 get as much sleep as possible po mommy.. kasi pag lumabas na po si baby.. puyatan na po talaga😊

2y ago

thank you po sa answer☺