bukol sa bandamg kilay

normal lang po ba s ababy ang may bukol po ?? nagbabasa po ako sa chrome sabi po normal po sa new born lalo na pag may sipon or dinaramdam pero gusto ko rin po sana makahingi ng opinyon sa mga mommies na nakaranas po ng ganito sa kanilang baby dahil kapos pa po para sa check up salamat po sa nakaka intindi

bukol sa bandamg kilay
12 Replies

Hi po mommy meron din kasi yung baby ask ko din sana kung normal lang din ba 1 week old palang po sya and kahapun ko lang po napasin wala naman sya nararamdaman na sakit normal lang ba mga me worried lng po ako kay baby di kopa po sya napapa check up sa pedia po e plss po pasagut

1y ago

.,any update po?may ganyan po kasi si baby ko..

Hi mommy kamusta po si baby?ask ko kasi may ganyan ang baby ko,lately lang pinacheck up ko na sa pedia sabi naman wag lang daw galaw galawin e mawawala din..si baby mo po ba ano na status now po?

1y ago

mommy ano po balita sa baby niyo may ganyan din po kasi baby worried lang po😥

Observe nyo muna mommy if mawawala.. If after week or 5days go to your pedia baka mamaya may infection po. Mahirp mgbakasakli kasi newborn pa si baby medyo sensitive p po tlga sya.

3y ago

any ypdate po

hello mommy, ang anak ko din meron sa taas ngnleft na kilay nya, since pinanganak sya, until now 1 month na sya.. ano kaya ito? okay lang ba kaya ito?

2y ago

Same po tayo ng spot mommy nasa left din po bukol ni baby. any update po?

MGA MOMSHIE PATULONG PO KUNG ANO PO GINAWA NIYO SA MGA BAABIES NIYO MAY GANYAN DIN PO KASI BABY KO SINO PO MAKAKATULONG SAKIN DITO?😭

same po sa anak ko 1 year 6 months na anjaan parin yung bukol sa bandang kilay pero wala nmn po syang naramramdamn din sakitin

1y ago

momshie ano po balita sa baby mo? 1 1 and 1month napo baby ko may ganyan din po😥

Kamusta po? Sa may same case na nakapag pa chek up po ano daw po un? Same kasi sa anak ko mag 2 mos n sya yan din iniisip ko

2y ago

hello po ano po update same case din po

ganyan din po ngayon baby ko. any updates po sa mga baby niyo. nag aalala din po ako..

Update po? Sa baby ganito kc baby ko meron dn bukol sa may gilig ng kilay. salamat po

hello po ano po update sa baby niyo may ganyan din po Kasi baby ko