921 grams in 7 months.

Hi. Normal lang po ba 921 grams na si baby ko? I'm 7 months pregnant po. Ask ko na din po paano diet niyo mga mamsh? #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

5 Replies

maliit pa nga po Yan e kc Wala pa isang kilo Sabi Ng ob ko po 700 grams 7months din po kc dinugo ako time n yon buti tumigil din po muntik nko ma cs maliit p daw baby ko

grabe parang malaki nga po ung sayo . saken po 709 grams 6 months po ko ngaun normal naman daw ung bigat ni baby sabe ng ob ko

iwasan mga matatamis maalat softdrinks mga juice mga matatabang pgkain

sa sefw po ba nakasulat yung bigat ng baby po?

Impossible po talaga mag diet. 😂