nausea and vomiting

Normal lang po ba? 13weeks pregnant, kapag nagugutom ako kumakaen naman agad kaso after ko kumaen ayan mahihilo at naisusuka ko lang kinakaen ko naiinis ako baka wala na makuha nutrients c baby skn kc lagi ganun. Ang hirap kc madalas ako mahilo at magsuka na ngaun..

2 Replies

Tiis lang, small frequent meals lang Mamsh para khit paano may makukuha pa din syang nutrients. Try din magcrackers. Ganyan din ako. Halos di ako makakain ng kanin at ulam. Ngayon 20wks na. Okay naman nawawala na pagsusuka. Pero may times na one a wk meron pa din.

Yes normal sis.. Tiis lng