Itchy Problem

Normal lang po ang pangangati ng palad at talampakan pero wala nmn pong rushes parang may pula pula lang sya sa loob ng palad ko pero sa outer layer wala nmn po. minsan buong katawan na. is it normal lalo na sa init ng panahon ngaun? doble doble po kasing init nararamdamn ko pagtungtong ko ng 8 months. nabobother na po ako baka po kasi maka apekto sa baby ko 😔 nagstrt po ung pangangati 2 weeks ago po. #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

hello baka po puppp rashes yan. walang gamot dyan. dampian mo ng yelo pag nangangati kasi kakalat sa buong katawan mo yan. mawawala lang pagkapanganak mo.

3y ago

ok na po mamsh nakapanganak na po ako last my 7 nawala na din ung panga2ti ng palad at talampakan ko . thank you sa pag sagot godbless 😊

Related Articles