Normal po ba ang pagdudugo at pagsakit ng puson (6 weeks pregnant)

Normal lang po ang pagdudugo na may kasamang pag sakit ng puson? 1st baby ko po kase at sabi ng doctor 6 weeks pregnant na ako. Nung nakaraan araw ay nag heavy bleeding ako na may kasamang pag sakit ng puson at may konting buong dugo ang lumabas. Pumunta ako sa ob ko at inultrasound ako ngunit wala pang nakitang kahit ano at hindi ako binigyan ng kahit anong gamot. Natatakot po ako at naguhuluhan dahil wala naman sinabi ang doctor kung bakit ko naranasan ang pagdudugo at pagsakit ng puson. Nag pregnancy test ako kanina , positive padin naman po ang result.

2 Replies

gano po kadami ang dugo napuno po ba ang napkin? kasi Kong oo dapat alam ng ob mo yan lalo na nong pinaultrasounds mo.

2y ago

buti naman po at ganun na okay kana , hoping for our healthy pregnancy po . thank you po sa suggestion♥️