NANINIGAS NA TIYAN

normal lang po ang naninigas na tiyan ng buntis at masakit ang balakang sobra?? thank ypu po

16 Replies

depende po kung ilang weeks ka na...pag nasa 3rd trim ka na normal nlng manigas pero dapat ingat padin at kung hndi tlaga tumitigil ang pag tigas baka contraction na yan...kung every 5mns naninigas contraction yun pero pag may oras lang tapos saglit lang wala naman yun...pag nakaranas ng ganun higa lang muna or upo stop muna sa ginagawa

Tinanong ko rin yan kay OB kahapon kasi naninigas din kadalasan baby ko sa left side ng tummy ko at masakit talaga. Sabe nia normal lang daw yun kasi di naman bilog si baby, pg nasa 7mos kana nagpapatigas naraw talaga mga binti at mga braso nia kaya yun. Wag daw gano ipag alala.

contraction po kpg naninigas ang tyan.. try to relax po.. pwede braxton hicks po yan.. advise sakin ob ko pahinga lng muna then orasan if mwawala if panay tigas pa din sya kahit every 15mins then masakit p balakang tell your ob baka ngprepreterm labor n po kyo..

normal lng daw sabi ni ob kc gnyan din sakin.. ang hirap p nga pumaling sa kanan at kaliwa pg naka higa ... tapos pg nag luluto pko ang sakit tlga sa balakang.. pero ask ko si ob ok lng daw normal lng daw kc c ob ko buntis din..

depende po kung ilang weeks kn, depende kung gaano kasakit at kadalas.iba iba po kasi ang condition ng buntis.better kung pacheck up kn po.sign din po kasi yan ng uti or pre term labor.para sure ka po.

Pa check po kayo sa OB. Kasi ako nun nanigas tiyan ko akala ko normal lang pero nagkakaroon pala ako ng light contractions tapos nag bleeding ako ng konte. Pa check po kayo.

normal lng po ba kung mskit ung blkang mnsan ssbhayan ng pnngas ng puson n prang ang bgat n siniskimurang gutom ung puson. dhil lnh po b sa suhi c baby kaya gnon? im 30w n po.

5y ago

pag pati ang puson sumasakit baka pre term labor na yan sis. pa check kna sa ob mo.

yes mommy normal lang yan. ganyan din ako. sinabi ko kay OB, pinag urinalysis nya ako kasi baka uti daw. pero normal naman daw

Ilang weeks ka na po ba? Kung malaki na yung baby mo, normal lang yan kasi mabigat na siya.

Minsan talaga may pakiramdam tau na ganyan lalo na pag lumalaki na tiyan natin.