Sana Masagot Kung Normal lang ba?

Normal lang pa ba sis ang ganito... Last regla ko ay January 2 and nag pt ako ng january 6 nag positive hanggang ngaun hindi na ko niregla ng pang january. Pero bago matapos ang january nag spotting ako pero nawala din naman agad. And nfaun nag spotting ulet ako ganun ulet. Di malakas at nawala din agad.#pleasehelp #pregnancy #advicepls

Sana Masagot Kung Normal lang ba?
11 Replies

pa ultrasound ka and urine test ka, mukhang may UTI ka na, pag UTI infection and pwedeng magka cause Kay baby Ang infection... tapos dretso ka sa OBDoctor mo... para mabilis mong Malaman Ang problema mo, ndi na po yan spotting it's a blood and ndi po normal yan. need Malaman Ang dahilan Ng bleeding... if it's inside your baby or just a UTI na lumalala o baka malalang sakit sa cervix or vagina... 😊

ndi po yn spotting .regla na po yn ..ang spotting medyo brown at kaunting bahid lng sa panty . nag spotting po aq dati 7weeks hanggang nakunan aq .kht ginagwa ko ang lhat na ndi aq mkunan kz gusto na magkababy. I decide nagparaspa aq pra malinis matres ko .pra next sa pg buntis wlng problma .sa awa ng dios 19weeks na aq pregy ngaun .

Mag pa check kana miss, para maclarify mong okay lang c baby, Ganyan din nangyari sakin bago ako makunan, nag spotting ako, I thought it was okay, but i was wrong, search pa ako ng search okay lang daw yan pro sumunod yung mga araw na palagi talagang may spot. hanggang sa nakunan ako . You need to see your OB miss.

mukang hndi napo spotting yan.. ang spotting hndi po ganyan ka ted at mukang napupuno napo ung underware nyo ng dugo.. pacheck napo kayo para ok si baby

any form of bleeding is not normal po. kung nag positive po kayo nung pt nyo, better go to OB na po. need malaman ang cause nyan, sis.

sure po ba na positive sa pt. baka po kasi evap line lang. mukhang mens po kasi and magulo po description niyo

Hindi na po yan spotting. Spotting po is brown or pink. Pero yan po is red. Pacheck agad kayo sa ob

paki linaw nga sis last regla and pt positive. parang ang gulo

check up po mumsh c doc lng mkpgsabe po kung ano po ngyare

ilang weeks na po ba pag last regla is Nung October 16 pa