mga momsh

Normal lang kaya tuh ... pag umiihi ako lalo na sa umaga makirot sa puson halos di ko ma ideretso pag tatayo na ko after ko umiihi 18 weeks and 5 days .. nag pa lab na ko nung nkaraan bwan okeii na UTI ko inaalala ko baka bumalik nnmn po ... but ang worst kase nung nag ka Uti ko balakang lang left side masakit sken ngaun puson ko na wala na ubg sa balakang . Plsss help po lalo na sa mga naka experience na ngaun lang po nangyre sken tuh

3 Replies

Naku pa check ka po ulit.baka bumalik nga UTI mo po. Drink a lot of.water.

Doctor kaylangan mo mamsh. Pra nlaman kung ano cause ng pananakit

Not normal po. Check with your OB agad