Is this normal?

Normal lang kaya tong nasa likod ni baby? Mawawala din kaya yan? #firstbaby #advicepls

Is this normal?
24 Replies

Mongolian blue spots. Normal naman daw pong birthmark 'yan and usually nawawala naman din as the child grows up. 😊

mawawala din po yan ganyan dalawa kung anak. mas ok po mag katas kau ng dahon ampalaya para mawala agad

May ganyan dn baby ko sa pwet lng banda.. Dahan2 syang nag fade, now 18 months totally wala na.

Yes mamsh mongolian spota po yan common sa newborns. Mawawala din po bago mag4 years old c baby

Meron ganyan anak ko s pwet hindi n nawala medyo ng light lng sya 8 years old n sya now

yung baby ko mas dark pa jan halos buong likod nya pati paa meron ☺️

yes mommmy. until now my 4,yr old meron pa sa pwet pero medyo fade na.

Sawan daw po tawag jan.. Itatae daw yan ni baby.. At mawawala na

yes..mwawala din yn..itatae din yn n baby color green..