Normal lang kaya sa baby ang may eyebags na agad? 10 mos. Old.

5 Replies

Mahirap masabi if you should be worried, kasi minsan it's caused by an allergy, or kapag pagod si baby, magkakaron din siya ng eye bags. Pero it's pretty normal, it happens to some babies. As usual, if worried ka talaga, you should go to your doctor para ma-ease yung pag-aalala mo :)

Normal naman cguro yan tingnan niyo anak ni marian rivera may mga eyebugs din

Hindi pa po ako nakaka-kita ng baby na may eyebags. Mukang hindi po sya normal.

thanks

Ang alam ko pag may eyebag siya dehydrate siya..