Is it normal?

Normal lang kaya na parang nagba-vibrate yung tummy ko? Yung parang nags-shake siya involuntarily. Nararanasan din po ba ninyo yun o ako lang? I'm 36 weeks pregnant na rin po pala. Hi Team September 👋

Is it normal?
14 Replies

yes po parang humihikbi po si baby na nagbubuntong hininga kasi napansin ko po yun paglabas ng baby ko ganun galaw nya sa loob ng tummy ko😊

yes momsh, ramdam ko din po yan. tyaka sinok2 ni baby.. team sept din po goodluck satin.. pray pray lng 🙏🙏 makakaraos din tayo.

yes nararanasan ku dn yan team september dn aku ,naiyak ata si baby hehe 36 weeks and 4 days na lapit na tau sis🙏🙏🙏

Yes po. Baka umihi si baby. Yes po possible po na umiihi si baby sa loob 😁

same din po sakin.. 36 weeks and 4days.. sana makaraos na tau 🙏 #teamseptember

3y ago

Yes mamsh. Kaya lang dasal ko na huwag mo na sana this week. Sobrang baba na ng tiyan ko at may mga nararamdaman na akong signs pero dasal ko talaga na umabot pa ko until next week. Praying for our safe delivery mamsh ❤

Opo😊😊ngwiwave pa ngA po saken😁 #teamSeptemberHere😊🤗

Yes mommy same here 35weeks na tyan ko. Hello Team September ♥

yes po momsh normal lang daw po yun sabi ng OB ☺️

yes po mommy.ganyan din ako noong pregnant ako

yes po momshie😊 Same po 36weeks &5days🥰