33weeks and 3days.

Normal lang ho ba na may nararamdaman akong sakit bandang puson? Yung feeling din pong natatae.

2 Replies

Baka mababa na ang baby mo, mommy. Go see your obgyn.

4y ago

Check up ko pa lang po kanina Mommy. wala naman po naging problema si baby, wala man po sinabi yung OB ko. naramdaman ko na po nung naka uwi na ako. medyo nabibigatan po ako sa tiyan ko, nasakit po puson ko at mga hita kahit nag huhugas lang po ako ng pinggan, syempre po nakatayo po ako pero hindi naman po matagal. medyo kakaiba lang po nararamdaman ko sa tiyan ko.

Ayan pa pi result ng Ultrasound ko kanina.