34 weeks 6 days.

Normal lang ho ba na naka oras na yung movements ni baby sa ganitong week? May mga hours po kasi na tahimik sya. Pero pag after meal naman malikot sya. May same case po ba? Sana may makapansin! 😇 #teamAugust2021#advicepls #firstbaby #1stimemom #pleasehelp#pregnancy

2 Replies

Same here malaki na kc siya, pero pag may naririnig syang music or tunog sa tv super likot nya ang sarap sa feeling kahit minsan masakit kicks niya sa loob. 😍😍😍 Edd August din 34 weeks. Goodluck at congrats sa atin, let us have a safe delivery soon. God bless sa atin Momsh. ❤️

3y ago

Let us pray kay God na safe ang delivery natin soon Momsh. 😍😊