Sakit ng tyan

Normal lang din po ba na palaging nagugutom tapos sumasakit ang tyan pag gutom na kahit kakain lang.. tapos pag nahiga ako patagilid sumasakit din yung gilid ko. Mïnsan biglaan lang sumasakit.. thanks po

2 Replies

i feel you, lalo na sa gutom part! hehe. kada 1.5hrs gutom. 14weeks na ako now, sobrang laking tulong ng anmum lalo na sa gabi. kasi dati yung tipong matutulog ka na lang bigla na lang kakalam tyan mo sa gutom na parang aping api ka sa gutom. hehehe. sabi mom ko ganun daw kasi 2 na kayong kumakain. ang masaklap pa sa part ko ang pihikan ko before buti ngayon medyo okay na :)

5y ago

twice ako bfast and before sleep para may baon siya pag tulog ko. hehe. visit mo ob mo kapag laging sumasakit, baka, again "baka" uti or something. (wag naman sana)