Singit.

Normal lang bang masakit ang singit ng buntis, isang part lang left side lang lalo kapag ka tumatayo. 7 mos preg ?

44 Replies

Normal lang po.. lumalaki na kasi si baby, kaya prang may pressure na sa baba..

Nasakit sa akin kapag nag lalakad ng malayo kaya minsan na hinto ako saglit

yes mommy kasama na po yan sa mga changes na nararamdaman natin pag buntis.

same here. ngayon ko lang naranasan 'to sa second baby ko. 35 weeks preggy.

Same here po, normal lang po pala akala ko ako lang din nakakaramdam non.

Ganyan din po ako nung third trimester at sinabi ng OB ko normal lang po

oo syempre ung katawan natin not the same nung wala pa laman tiyan

Normal lang din po ba yan sa first trimester?

Mommy try mo gumalaw ng konti baka na strain lang yan.

Sabi ng OB it's normal kasi sumisiksik na daw sya pababa

5y ago

Pinag susuporter nga ko ni ob para daw mabawasan yung sakit kaso ang init naman hehe