Bleeding after I.E

Normal lang bang magbleed after i.e? Ngbleed nko kse kaninang after nun then nwala pag dating ng gabe meron n nmn ulet. Normal ba un? #firstbaby #1stimemom

8 Replies

sabi ng OB q pag ka IE saken normal lang daw un na magkarun ng discharge pero konti lng. pero kung na IE ka tapos dinugo ka tapos nawala tapos dinugo ka ulit ask ka agad sa OB muh para maging aware din kau.

ano ba nagyari sayo monsh? ako din after IE may lumabas saken an discharge redbrown kunte lang until now wala pa din labor huhu

Saken po after ako ma ie kinabukasan nilabasan ako ng mucus plug after non wala na. After 3 days nangangak na ko

That usually happens pero better to inform pa rin your Ob po lalo na if malakas yung bleeding

huhuhu scheduled check up ko bukas momsh. sana di pa ako e I.E.

Inform your OB mommy. But continue lang po to bf..

1 day lang dpat. pag nag occur ulit, ask OB asap

normal lng po yon