6 mos preggy

Normal lang bang hnd malikot si baby sa gantong stage? Nagwoworry kse ako since d ako makapagpacheck dhl sa ncov, as in sobrang hina ng movement nya.

16 Replies

observe nyo lang po mamsh kung anong oras sya gumagalaw at count nyo po movements nya. Same tayo 6 months din medyo tahimik na sya, everynight lang sya nagsisipa sipa at pagtapos kumaen. Normal lang po yan pero observe nyo mommy yung movements nya ☺️

5y ago

atleast 4-10 movements po dapat 😊

6 months preggy here din.hmm.magalaw nmn si baby ko mas lalo pag asa left side or right side ako nkapwesto.or nkarelax position ako.try mo kumain sweet momsh .dontworry always pray lan po lagi.

sakin momsh napakalikot nya! panay sipa nga ata sa bladder ko kaya namb ihing ihi kaagad ako. or di kaya galaw bg galaw. mostly ma fi feel mo kasi sya kapag nagpaahinga ka

5y ago

ahaha uu nga eh ... kea aq may enorola sa kwrto kakatamad pumunta sa cr 😂😅

Dapat within a day may time na naglilikot sya. Imonitor mo ilang mins. Sya nakaka 10 movement. Pag sobrang tagal bago mag 10 movement call mo si ob mo medyo alarming un

6mants preggy here. Malikot nman c baby sa tummy ko. Bka nman always ka pagod momshy? Pag pagoda kc aq nde naglilikot c baby. Try mu kumain ng sweets para gumalaw xa.

anong location mo sis? ako kasi sa Naga City, nagpaalam ako sa barangay hall na kung pwd kami ni hubby makalusot kasi check up ko bukas. pumayag naman

No need to worry I suggest you try talking to your baby more momshie. I'm sure your bun would love to hear your sweet voice.

Same tyo sis 6mons na baby ko sa tummy pero Subrang likot nya. 😅 nappuyat na nga ako lalo sa madaling araw panay sipa

ako sis 5months preggy now super likot nya gang sa d ako maktulog minsan..kakalikot nya.pray lang momsh lilikot din yan.

Try to search if pano mag count ng kick ni baby. Para malaman mo na ok sya. May bilang kasi yan ih