Need help, 6 mos preggy

Mga momies anong pwedeng itake na vitamin C for pregnant women, yung ob ko kse hnd nagrrply nagwoworry nako lalo na may nagpositive sa ncov sa lugar namen ?

2 Replies

Organic foods lang muna momshie para safe. Kasi hindi pwede basta basta uminom ng kahit anong vitamins pag pregnant at walang prescription ng OB. You may take a look at the food section on the app on what foods that are enriched on Vitamins C

Alam ko cis hindi ,pnila advice magvitamins c.if ur taking ur prenatal vit.equipped nmn un.convert ur vitamins n lng s food n mayaman s ascorbic acid.