Post partum

Normal lang ba yung umiiyak na lang bigla tapos nalulungkot bigla? 4 days na nakalipas nung nanganak ako. Di ko alam kung bakit ?

3 Replies

yes mi. that is PPD. ganyan na ganyan ako after i gave birth on September 30, 2022. mahigit isang linggo pagkapanganak ko umiiyak ako ng diko alam kung ano yung dahilan as in tulala ako tapos biglang iiyak naparang ewan. buti nandyan si partner ko na dinadamayan ako sa tuwing umiiyak ako ng walang dahilan. at nako mi, mafefeel mo pa yan na parang gusto mo sumuko at feeling mo pagod na pagod kana lalo pag breastfeed ka hays. ganyan na ganyan ako. pero sa tuwing nakikita ko baby ko at nakikita kong nangiti? nawawala lahat ng mga iniisip kung yun. at ngayon sa awa ng diyos nalagpasan ko yun at mag 3 months na si baby ko❤️

Yes sis. Postpartum blues. Ako po 6wks na after nanganak pero parang ngayon lang ako nagkakapostpartum depression

oz d o. ßep