7 months preggy ❤

Normal lang ba yung parang feel ko yung heartbeat ni baby sa tummy ko? Naglinis kasi ako kanina after so long time parang mejo nagbehave sya the whole day baka napagod rin. ?

2 Replies

Basta wag mo po masyadong pagurin ung katawan mo and be careful sa mga galaw.. 😊

Hindi po un heartbeat ni baby, sinok/hiccups niya un 😊 and it’s normal.

4y ago

Hehehe diko po kasi alam. Kinakabahan ako kala ko heartbeat napakalakas naman. 😁