Hello po.

Normal lang ba yung pagnagsesex kau ni hubby tas ikaw nasa ibabaw. tumitigas tyan mo aftex niyo??. okay lang po kaya yun or bawal na ? -31weeks❤?‍?

1 Reply

Normal lng po yata un kasi parang nagcocontract.. as long as wala naman restriction si OB regarding sexual intercourse while preggy po kayo ok lang.. best to consult OB po about that.. ako kasi pinayagan lng magdo nung lumampas naku 38weeks kasi mababa matris ko, bka mag pre term labor.. safe n daw kasi after 38weeks khit maglabor n