ask lang kung normal lang ba bgla2x tumitigas yung tyan?

hello po mga momshie uk lang dw ba yung pa2log kana sana sympre nka higa patagilid tz pag nangangalay sa kabilang side nmn kaya lang bagu mkatagilid sa kabila bglang nalang maninigas tyan mo normal lang po ba yun,,,salamat,,nkktakot kc minsan bgla2x nlng dn naninigas yung tyan,,,normal lang ba yun o hndi? #1stimemom

1 Reply

Yes normal lng paninigas mommy. Wag lng po yung may kasamang sakit na hndi nawawala.

Related Articles