35 weeks turning 36 sa Monday

Normal lang ba yung oarang binugbog palagi yung puson? Especially kapag madaling araw hanggang pagbangon? Nagtetake naman po ako isoxsuprine. #firstbaby #1stimemom #advicepls

35 weeks turning 36 sa Monday
2 Replies

Sana po ok lang si baby, mas mainam po siguro na tanungin natin ang ating OBGYN upang makakuha ng angkop na sagot para sainyong sitwasyon

same tayo sis 36 weeks na sa monday. pero panong bugbog sis? di naman yung galaw ni baby?

3y ago

parang magdysmenorrhea po ung sakit niya