Toothache

Normal lang ba talaga na nagkaka toothache ang preggy? Even yung ngipin pansin ko nag ccrack. Walang gamot na pwede itake. Kaya tiis tiis ?

16 Replies

sa awa ng diyos d ko pa naexperience yung ganito. 7 months preggy na po ako. .need ko pa rin po ba mag take ng calcium kahit wala akong nararamdaman na ganito?

3y ago

ako po 7months rin never nagtake di rin naman sumaket ngipin ko. more on foods lang ako na may calcium.