Sakit ng tuhod

Normal lang ba sumasakit tuhod pag nabebend? 5 months postpartum na po ako and delivered my baby through CS. Di ko maalala kung sumasakit na ba ‘to nung first few months ni baby and di ko lang napapansin kasi masakit yung tahi or lately lang talaga. Ang hirap kung nakabend ba or tuwid pag tutulog kase malamang pag gising masakit tapos throughout the day, tindig upo pag inaalagaan si baby

2 Replies

2 CS ako, hindi sumakit ang tuhod ko. while pregnant, i experienced leg cramps kapag nagstretch paggising sa umaga. pero nawala after giving birth.

6mo ago

Thank you mi. Not sure kase baka sa tindig-upo ko pag inaalagaan si baby since mabigat din siya and ako lang nag aalaga

common mii ako normal delivery, pero sumakit likod balakang tuhod binti at paa ko hanggang 6 months postpartum

6mo ago

kasama parin pala sumakit din kamay at braso ko kasi nabigatan ako kay baby at ako lang din magisa nagbubuhat simula 4months sya. mawawala din yan mii :)