Limang oras na gising si baby

Normal lang ba si baby 5hrs minsang gcng 2months palang sya? Napapaisip po ako bka kulng sya sa dugo? Pero masarap naman din ang tulog nya minsan my time lng na limang oras n gcng. #f1rstimemom #respect_post #tulognibabysagabi

1 Reply

Hello mommy, ang alam ko po nagbabago bago ang sleeping pattern ng baby lalo na pag growth spurt. If well feed, mukhang well rested, hindi irritable si baby, I think it's okay. Ganyan din po ang baby ko 2 months din po going 3 ngayong 15. Pero of this is something that really bothers you it's best to consult to her pedia.