sumasakit ang ulo

Normal lang ba sa buntis na sumasakit ang ulo pagka gising sa umaga ? It's been 3 days na since namalayan ko araw2 pagkagising masakit ang ulo ko. 32 weeks pregnant na po pala ako.

1 Reply

Baka momshie napupuyat ka, ugaliin mo na uminom ng madameng tubig lage, then have a plenty of sleep tulad sa tanghali.. tulad niyan malapit nadin paglabas ni baby,mas mahihirapan ka kapag masakit ulo.. try mo din momshi baka sa paghiga mo lang,ung unan mo baka mababa and always lay on left side po..

4y ago

normal un momshie.inom k lng tubig lage pag nagigising ka ng alanganin