Hirap huminga

Normal lang ba sa buntis na nahihirapan minsan huminga? Please comment po para malaman ko lang hehe

14 Replies

My shortness of breath and blackouts started when I was advised to take Heragest at 13 weeks. Baka effect po nag vits/meds sa inyo. I changed my vits and now wala nag shortness of breath and fainting.

nung dko p alm n juntis ako hinihingal din ako pero dko nmalayan nawala na ung pgka hingal ko tpos ngaun 6 months nko bumalik nnman, konting lakad lng grbe na hingal ko lalo n pg aakyat ng hagdan

yun po ata yung early signs of pregnancy ko, akala ko nung una eh bumabalik po yung asthma ko later on nawala naman po sya tapos bumalik naman ngayong lumaki laki na yung tiyan ko

yess mi. normal naman sya sakin nung preggy ako sa 2 babies ko. laging hingal, tapos minsan para akong hirap makahinga lalo na pagdating ko ng 2nd-3rd trimester.

yes normal, usually sa 3rd trimester kasi nasisiksik na ng uterus yung organs natin. normal din daw as per OB as long as di yung feeling na parang nalulunod.

Yes nagstart skin mga nasa pa-24weeks si baby mejo hingal na kahit wala pa 30mins naglalakad.

Usually sa 3rd trimester po ganyan. I remember konting lakad ko lang sobrang hingal na

7mo ago

yes. po sa 3rd trimester po lc ganun po narardaman ko ngaun. 7 mos preggy na po.

Ganiyan din po ako pero 2months palang akong buntis, normal po ba yun? thank youu

7mo ago

best to advice your OB po.

ako pu 29weeks grabe kunting kilos lang hingal at hndi na ganung makahinga

Yes po, mga 3rd trimester. Siksik na siksik na kasi yung lungs ng mama.