craving always for attention...

normal lang ba sa buntis na gusto mo lagi kang pinapansin ni mister? minsan nag aaway na kami kasi gusto ko lagi niya kong pinapansin tapos naiiyak ako kapag hindi :(((( first time mom here huhuhu

2 Replies

Pag buntis po kasi hormonal kaya nagiging ganyan po. Siguro po dapat po hanap din kayo ng pagkaka-abalahan para din po hindi kayo magkapikunan ni mister. Maybe take up a new hobby, read pregnancy books, etc.

Iba iba... pinaglilihian mo c husband mo. Aq nmn pag preggy aq naaasar aq pg ksma ko sya pg wla nmn sys hnahnap ko. Bsta lgi ko sya inaaway...