kulani?

Normal Lang ba sa baby na magkaron ng kulani? May nakapa Kasi akong dalawang bilog sa kaliwang leeg ni baby . Nagwoworry ako baka katulad din sa panganay ko na hanggang ngayon Di na nawala Yung kulani sa leeg and medyo Malaki talaga siya . Same din dalawang bilog din magkatabi. Huhu . 3months pa Lang Yung baby ko. ?

2 Replies

Dapat po ipa check nyo na kaagad para nale lessen yung worries natin kay baby.

4y ago

Ngayon ko lng po napansin at Wala din check up ngayon ng Bata sa center

Mommy kamusta po baby nyu may kulani pa dn po ba?

5mo ago

Yung anak ko 3 months may isang kulani nung mag 1 year old meron ulit sa kabilang side ngayin naging 2 ung right side hindi nawawala na kapag nagkakaulani sya