Sakit ng puson

Normal lang ba sa 6months pregnant ang sumasakit ang puson na parang magkakaroon ka? nararamdaman ko naman yung galaw ni baby at parang ang liit ngayon ng tyan ko pasagot naman TIA ?

2 Replies

Youre not the right time para mag labor, its too early. Pray ka lang. Breathe in and out. At always stress free your mind.

5y ago

Natatakot lang ako syempre 1st time ko lang to. salamat

Pacheck up ka sis. Ganyan din ako. So yung result low lying placenta bed rest lang wag mag bubuhat ng mabibigat bawal din daw mag excercise like mag lakad2 etc